Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Bánh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền thông tin để được tư vấn nhanh nhất
STT | NỘI DUNG | SỐ BUỔI | HÌNH THỨC | |
---|---|---|---|---|
TRỰC TIẾP | TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP | |||
1 | Kỹ năng giao tiếp | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
2 | Kỹ năng làm việc nhóm | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
3 | Chân dung nhà quản lý | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
4 | Hệ thống phương pháp Bánh Ngọt – Bánh Mì | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
5 | Tổng quan về dòng bánh Lạnh/ bánh mousse | 1 | Thực hành | Trực tuyến |
6 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
7 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
8 | Tổng quan về dòng bánh mì | 1 | Thực hành | Trực tuyến |
9 | Tổng quan về dòng Laminated dough | 1 | Thực hành | Trực tuyến |
10 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1 | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
11 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2 | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
12 | Thực hành quy trình trang trí: A la carte- Buổi 1 | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
13 | Thực hành quy trình trang trí: A la carte- Buổi 2 | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
14 | Cơ cấu tổ chức và phân công công việc Bếp bánh | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
15 | Kỹ năng đánh giá nhân sự | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
16 | Quy trình vận hành Bếp bánh | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
17 | Nhập kho và bảo quản hàng hóa | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
18 | Cấu trúc thực đơn | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
19 | Kiểm soát chi phí – Tổng quan | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
20 | Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
21 | Kỹ năng đào tạo nghề | 1 | Lý thuyết | Trực tuyến |
22 | Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
23 | Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
24 | Thi kết thúc khóa học | 1 | Thực hành | Trực tiếp |
- Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để bạn ứng dụng vào thực tiễn công việc như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm trong ngành dịch vụ.
- Học viên được rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình, có sự phối hợp giữa các bộ phận khác nhau tại các Nhà hàng – Khách sạn.
- Cung cấp cho học viên những kỹ năng về quản lý Bếp Bánh như: kiến thức vận hành bếp bánh, kiểm soát chi phí (food cost), kỹ năng đào tạo nghề, kỹ năng đánh giá nhân sự…
- Học viên được trang bị từ kiến thức, kỹ thuật và thực hành chế biến các món bánh hiện đại như menu Buffet Lunch/Dinner, thực hành quy trình trang trí A la carte, các dòng bánh mì – bánh lạnh, dòng laminated dough…
- Bên cạnh hình thức học trực tiếp, nếu ở xa các thành phố lớn, bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp để nâng cao kiến thức chuyên môn, bổ sung bằng cấp mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.
- Giảng viên là các Chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
- Mô hình đào tạo tương tác 2 chiều, học viên được thảo luận trực tiếp với giảng viên, các nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn, Bếp Bánh tiêu chuẩn 4 – 5 sao.
Lịch học linh động, 3 buổi/tuần, học viên có thể lựa chọn ca sáng – chiều – tối tùy vào sắp xếp của mình. Cụ thể như sau:
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Toàn khóa | Tổng cục giáo dục nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Department |
- Lập kế hoạch và quản lý hoạt động của bếp bánh:
- Phát triển sản phẩm bánh mới:
- Quản lý và đào tạo đội ngũ:
- Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm:
- Phối hợp với các bộ phận khác trong tổ chức:
Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Trong quá trình giảng dạy, thầy cô sẵn sàng chia sẻ bí quyết, tận tâm giải đáp thắc mắc để học viên vững vàng năng lực khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Khóa học khác
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: 60,000 đ
Lớp học Online: 21,000,000 đ
Lớp học 1 kèm 1: 64,000,000 đ
Lớp tự học: 75,000,000 đ
Lớp học Online: 75,000,000 đ
Lớp học 1 kèm 1: 75,000,000 đ
Lớp tự học: 10,000,000 đ
Lớp học Online: 15,000,000 đ
Lớp học 1 kèm 1: 19,000,000 đ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ