Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền thông tin để được tư vấn nhanh nhất
BUỔI | DIỄN GIẢI |
---|---|
1 | Tổng quan và định hướng ngành bánh |
2 | Tổng quan về nguyên liệu – CCDC |
3 | Tổng quan các phương pháp làm bánh – Buổi 1 |
4 | Chuẩn bị khu vực làm việc – Mise en Place |
5 | Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp |
6 | An toàn thực phẩm |
7 | Vệ sinh thực phẩm |
8 | Đại cương dinh dưỡng |
9 | Môi trường đối với ngành dịch vụ |
10 | Thực hành: Crepe – Banana Flambe – Pancake |
11 | Chuyên đề Quick bread |
12 | Chuyên đề Cookies series 1 |
13 | Chuyên đề Cookies series 2 |
14 | Chuyên đề Macaron |
15 | Chuyên đề Tart – series 1 |
16 | Chuyên đề Tart – series 2 |
17 | Chuyên đề Pie |
18 | Các dòng High fat cake series 1 |
19 | Các dòng High fat cake series 2 |
20 | Chuyên đề Sponge Cake |
21 | Chuyên đề Roll Cake |
22 | Thi kỹ năng bánh ngọt |
23 | Thi kết thúc phần 1 |
24 | Chuyên đề Marshmallow- Pate de fruit |
25 | Thực hành: Kỹ thuật tạo hình Chocolate |
26 | Chuyên đề Praline Chocolate |
27 | Thực hành trang trí Candy |
28 | Chuyên đề Canape và Amuse Bouche |
29 | Chuyên đề French Pastries series 1 |
30 | Chuyên đề French Pastries series 2 |
31 | Ứng dụng các dòng Pastry cream |
32 | Ứng dụng các dòng Bake Custard |
33 | Ứng dụng các dòng English Cream |
34 | Ứng dụng các dòng Pate à Bombe |
35 | Tổng quan về dòng Entremet |
36 | Thực hành kỹ thuật tạo hình Entremet |
37 | Ôn tập |
38 | Thi kết thúc phần 2 |
39 | Tổng quan các phương pháp làm bánh – Buổi 2 |
40 | Nhân bánh mì Việt Nam |
41 | Vỏ bánh mì Việt Nam |
42 | Chuyên đề Baguette series 1 |
43 | Chuyên đề Baguette series 2 |
44 | Chuyên đề Sandwich – Hamburger |
45 | Thực hành: Coffee bun và Coconut custard bread |
46 | Thực hành: Focaccia/ciabatta |
47 | Thực hành: Bagel – Donut |
48 | Thực hành: Sweet bun cơ bản |
49 | Thực hành: Pizza – Tacos |
50 | Thực hành kỹ thuật Puff pastry |
51 | Chuyên đề Laminated dough series 1 |
52 | Chuyên đề Laminated dough series 2 |
53 | Thi kỹ năng bánh mì |
54 | Thi kết thúc phần 3 |
55 | Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụ |
56 | Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc – Đánh giá nhân sự Bếp bánh |
57 | Quy trình vận hành Bếp bánh |
58 | Nhập kho và bảo quản hàng hóa |
59 | Tổng quan và cấu trúc thực đơn |
60 | Thực hành xây dựng và thuyết trình thực đơn |
61 | Kiểm soát chi phí – Tổng quan |
62 | Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) |
63 | Thiết lập dự án kinh doanh (BQT) |
64 | Kỹ năng đào tạo nghề (Bếp) |
65 | Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề |
66 | Thuyết trình dự án kinh doanh (BQT) |
67 | Chuyên đề Verrine series 1 |
68 | Chuyên đề Verrine series 2 |
69 | Thực hành thành phần trang trí Plate dessert |
70 | Ứng dụng kỹ thuật Plate dessert |
71 | Trang trí fondant |
72 | Trang trí hoa tươi |
73 | Kem & Sorbert |
74 | Thực hành Quy trình Buffet tự chọn |
75 | Thi tốt nghiệp |
- Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế được liên kết đào tạo giữa CSAI với HNAAu, khiến cho chương trình này có rất nhiều điểm nổi bật. Mỗi nhân tố tham gia lớp học Bánh Quốc tế đều đáng được kỳ vọng trở thành thế hệ nòng cốt với tay nghề và kiến thức toàn diện.
- Chương trình được bổ sung một số module mà các đơn vị tuyển dụng ngành F&B quốc tế (đặc biệt là Úc) rất chú trọng như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình cung ứng và bảo quản hàng hóa, hòa nhập văn hóa đa quốc gia, bảo vệ môi trường, thực phẩm an toàn…
- Không yêu cầu thi tuyển và tiếng Anh đầu vào, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên hoặc đã tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học. Tuy nhiên, điều kiện tốt nghiệp của chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế bắt buộc phải có thêm chứng chỉ IELTS ≥ 3.5 hoặc TOEIC ≥ 400 để đảm bảo chất lượng đầu ra và giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế. Học viên có thể đăng ký sử dụng phần mềm luyện thi Tiếng Anh online của HNAAu hoặc tham gia các trung tâm đào tạo bên ngoài để luyện thi.
- Các buổi học sẽ được giảng dạy theo mô hình Bếp mở nhằm giúp học viên rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác tại NHKS.
- Học viên được thực hành với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và theo phương thức 1.5 – 2 chiều (Giảng viên và học viên cùng thực hành). Bên cạnh đó, học viên còn được tiếp cận với các thiết bị máy móc tiên tiến để bắt kịp xu hướng mới.
- Ngoài các phương pháp/nguyên lý cơ bản, học viên còn được tạo điều kiện để tiếp cận với phương pháp/kỹ thuật đang thịnh hành trên thế giới và có cơ hội thực hành nhiều món bánh đặc trưng của đa quốc gia, nhiều vùng miền, trải nghiệm phong cách cổ điển Châu Âu, hương vị đặc trưng Châu Á.
- Học viên được sắp xếp thực tập tại NHKS tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế.
- Học viên đã hoàn thành cấp độ Bánh Âu Cơ Bản và Bánh Âu Nâng Cao hoặc chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh Ver 4.0/ Ver 5.0 của HNAAu, Kỹ thuật làm bánh của CET hay chỉ đăng ký lấy chứng chỉ Xanh sẽ có mức đóng học phí thấp hơn do cắt giảm một số học phần.
- Học phí bao gồm: Đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học.
- Đối với buổi thực hành Buffet tự chọn, HNAAu hỗ trợ chi phí thực hành cho các nhóm, tối đa 300.000 VND/Nhóm.
- Học viên có thể chia nhỏ học phí để đóng từng đợt theo quy định của HNAAu.
- Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế bao gồm 75 buổi học và 2 tháng thực tập (bắt buộc).
- Học viên đã hoàn thành khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh – Ver 4.0/ Ver 5.0 hoặc cấp độ Bánh Âu Cơ Bản và Bánh Âu Nâng Cao của HNAAu, Kỹ thuật làm bánh của CET hay đăng ký thi lấy chứng chỉ Xanh sẽ có thời gian học rút ngắn hơn.
- Lịch học linh động, 3 buổi/tuần, học viên có thể lựa chọn ca sáng – chiều – tối tùy vào sắp xếp của mình. Cụ thể như sau:
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
CẤP ĐỘ | ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|---|
Bếp Bánh Quốc tế | Hoàn thành nội dung đào tạo theo chuẩn CSAI của khóa học Bếp Bánh Quốc Tế | Chứng chỉ HNAAu | Nghiệp vụ Bánh Quốc tế | International Pastry & Bakery Program |
Chứng chỉ Xanh của Hiệp hội CSAI (Úc) & HNAAu | Không có | Certificate III in Bakery and Patisserie CSAP001P | ||
Chứng chỉ III | Hoàn thành kỳ thi Thẩm định chứng chỉ III nghề Bếp Bánh | Chứng chỉ III của Hiệp hội CSAI (Úc) | Không có | SIT31016 – Certificate III in Patisserie |
- Bếp trưởng (Head Chef):
- Chuyên gia phát triển sản phẩm (Product Development Chef):
- Giám sát chất lượng (Quality Control Supervisor):
- Nhân viên bếp bánh (Pastry Chef):
Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng Bếp Bánh hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước. Thầy cô không chỉ tận tâm trong giảng dạy mà còn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, chia sẻ bí quyết làm bánh và kinh nghiệm của mình để học viên có thêm hành trang, không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Khóa học khác
Lớp tự học: 7,000,000 đ
Lớp học Online: 7,000,000 đ
Lớp học 1 kèm 1: 7,000,000 đ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: 60,000 đ
Lớp học Online: 21,000,000 đ
Lớp học 1 kèm 1: 64,000,000 đ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ