Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền thông tin để được tư vấn nhanh nhất
STT | MÃ BÀI | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
1 | BBB_CB01 | Tổng quan ngành bánh và định hướng | 1 buổi | Lý thuyết |
2 | BBB_CB02 | Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh | 1 buổi | Lý thuyết |
3 | BBB_CB03 | Tổng quan phương pháp làm bánh | 1 buổi | Lý thuyết |
4 | BBB_CB04 | Kỹ năng giao tiếp | 1 buổi | Thực hành |
5 | BBB_CB05 | Kỹ năng làm việc nhóm | 1 buổi | Thực hành |
6 | BBB_CB06 | Thực hành: – Cookies | 1 buổi | Thực hành |
7 | BBB_CB07 | Thực hành: – Crepe – Pancake – Waffle | 1 buổi | Thực hành |
8 | BBB_CB08 | Thực hành: – Cupcake – Muffin | 1 buổi | Thực hành |
9 | BBB_CB09 | Thực hành: – Pie – Tart | 1 buổi | Thực hành |
10 | BBB_CB10 | Thực hành: – Choux – Churros | 1 buổi | Thực hành |
11 | BBB_CB11 | Thực hành: – Sponge cake | 1 buổi | Thực hành |
12 | BBB_CB12 | Thực hành: – Orange chiffon – Coconut Angel food cake | 1 buổi | Thực hành |
13 | BBB_CB13 | Ôn Tập – Thực hành nhóm | 1 buổi | Thực hành |
14 | BBB_CB14 | Thực hành: – Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle | 1 buổi | Thực hành |
15 | BBB_CB15 | Thực hành: – Fraisier cake | 1 buổi | Thực hành |
16 | BBB_CB16 | Thực hành: – Panna cotta – Orange chocolate mousse cake | 1 buổi | Thực hành |
17 | BBB_CB17 | Thực hành: – Crème brulee – Greentea and White chocolate mousse cake | 1 buổi | Thực hành |
18 | BBB_CB18 | Thực hành: – Charlotte royal – Coffee bavarian cake | 1 buổi | Thực hành |
19 | BBB_CB19 | Thực hành: – Opera cake – Tiramisu | 1 buổi | Thực hành |
20 | BBB_CB20 | Thực hành: – Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake | 1 buổi | Thực hành |
21 | BBB_CB21 | Thực hành: – Caramel mousse – Mont blanc | 1 buổi | Thực hành |
22 | BBB_CB22 | Thực hành: – Macaron | 1 buổi | Thực hành |
23 | BBB_CB23 | Thi kỹ năng cơ bản | 1 buổi | Thực hành |
24 | BBB_CB24 | Thi cuối kỳ | 1 buổi | Thực hành |
- Giáo trình
Giáo trình nghiên cứu bởi các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, thường xuyên cập nhật để học viên được tiếp cận với phương pháp làm bánh đang thịnh hành và nhu cầu thực tế.
- Chương trình đào tạo
Đào tạo chuyên sâu từ dòng bánh cơ bản, thông dụng đến các loại bánh cao cấp trong Nhà hàng – Khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao.
Học viên được cung cấp kiến thức để quản lý mô hình kinh doanh, vận hành cửa hàng bánh, làm nền tảng phát triển ở những vị trí cao hơn trong quá trình làm việc.
Học viên được trải nghiệm mô hình đào tạo “Du học tại chỗ” thông qua Chương trình liên thông Quốc tế, có cơ hội thực hành các món bánh đặc trưng của đa quốc gia, nhiều vùng miền. Đồng thời, bổ sung các buổi học Tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng được với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Phương pháp giảng dạy
Chương trình được đào tạo theo phương thức tương tác 2 chiều giữa Giảng viên và học viên. Từ đó, trang bị cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên lĩnh hội bí quyết làm nên các loại bánh nổi tiếng Thế giới.
- Giảng viên
Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Trong giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ bí quyết để giúp học viên nhanh chóng vững nghề.
- Hình thức đào tạo
Bên cạnh hình thức học trực tiếp, học viên có thể chọn hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp. Với hình thức đào tạo này, học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để hoàn thành việc học, trau dồi kiến thức, kỹ năng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.
- Phòng thực hành
Phòng thực hành được đầu tư xây dựng theo mô hình Bếp mở nhằm giúp học viên rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình, biết cách phối hợp giữa các bộ phận khác trong Nhà hàng – Khách sạn lớn, các tiệm bánh cao cấp…
- Chính sách hỗ trợ học viên
Học viên được tham gia các sự kiện chuyên ngành bổ ích để học hỏi kinh nghiệm và mở rộng thêm kiến thức.
Học viên được hỗ trợ các chính sách mượn phòng thực hành miễn phí nhằm nâng cao kỹ năng trong suốt quá trình học.
Học viên được sắp xếp thực tập tại các Nhà hàng – Khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao Quốc tế và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
COMBO | CHƯƠNG TRÌNH | CHUYÊN ĐỀ / MODULE | MỨC ƯU ĐÃI | ||
---|---|---|---|---|---|
Combo 1 | Bánh Âu BC1/BC2 |
| 3% Tổng học phí | ||
Combo 2 | Bánh Âu BC1 + BC2 |
| 4% Tổng học phí | ||
Combo 3 | NV Quản lý Bếp Bánh |
| 3% Tổng học phí | ||
Combo 4 | Bếp Trưởng Bếp Bánh |
| 5% Tổng học phí | ||
Combo 6 | NV Bếp Bánh 36 b |
| 5% Tổng học phí | ||
Combo đặc biệt | Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học: 1; >= 2 khóa học Bếp Bánh; 2; Bếp Bánh + Khởi sự kinh doanh NHCF; 3; Bếp Bánh + Pha chế; 4; Bếp Bánh + Bếp nóng; 5; Bếp Bánh + NHKS; 6; Bếp Bánh + Anh Văn NHKS/ Anh Văn Bếp Nóng/ Anh Văn Pha chế 7; Bếp Bánh + Lớp yêu cầu 8; Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ 9; Bếp Bánh + Digital Mar 10; Bếp Bánh + Spa 11; Bếp Bánh + CET Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo |
Học phí đã bao gồm: giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học và có thể sẽ thay đổi tùy theo thời điểm. Học viên tham gia khóa học này sẽ được tặng đồng phục (tạp dề) khi học trọn khóa.
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 1 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 1 | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 2 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 2 | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Nghiệp Vụ Quản Lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh | Professional Pastry & Bakery Program |
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh – hình thức Trực tuyến kết hợp trực Tiếp:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Quản lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh | Professional Pastry & Bakery Program |
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Bánh 36 buổi:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bánh Âu Nâng Cao | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bánh Âu Nâng cao | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Nghiệp vụ Quản Lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Department |
- Nhân viên bếp bánh (Baker Assistant):
- Nhân viên làm bánh chính (Baker):
- Quản lý bếp bánh (Pastry Chef):
Khóa học khác
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ