Giới thiệu chung về khoá học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Các món ăn Âu nổi tiếng với sự kết hợp tinh tế và sang trọng, phản ánh sự hài hòa giữa các thành phần và kỹ thuật chế biến phức tạp. Tuy nhiên, sự phức tạp này đồng thời cũng là một thách thức đối với các đầu bếp người Việt khi tiếp cận nghệ thuật ẩm thực Âu. Để thành công trong lĩnh vực này, việc học nấu ăn món Âu theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi muốn phát triển sự nghiệp trong các nhà hàng và khách sạn quốc tế.
Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại Trường được biên soạn bởi các bếp trưởng hàng đầu, cam kết cung cấp đầy đủ kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực Âu. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, bao gồm cả hình thức học trực tiếp và trực tuyến kết hợp với hệ đào tạo tiêu chuẩn và liên kết quốc tế, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu hệ Liên thông quốc tế, phối hợp với Warnborough College – Anh Quốc, cung cấp kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng trên toàn cầu. Học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế, đồng thời được chuẩn bị để thi Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại tại Úc, mở ra cơ hội việc làm rộng rãi trong ngành ẩm thực quốc tế.