Thực trạng ẩm thực Hàn Quốc
Trong những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là ẩm thực, đã tỏa sáng và trở thành một nguồn cảm hứng toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Học cách nấu ăn theo phong cách Hàn Quốc đã mở ra nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh hấp dẫn cho người Việt.
Với hương vị đặc trưng của mình – hăng, cay và sử dụng nhiều gia vị tinh tế, ẩm thực Hàn Quốc luôn hấp dẫn người sử dụng, kể cả những thực khách khó tính nhất. Sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc dựa trên quá trình lựa chọn kỹ càng sau những thăng trầm của lịch sử lâu đời, từ đó đã giành được vị trí vững chắc trong lòng thực khách trên toàn thế giới.
Thông tin chung về khoá học Nghiệp Vụ Bếp Hàn
Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Hàn tại Trường đã được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu cặn kẽ và sự tích luỹ kiến thức cũng như kỹ năng từ nhiều bếp trưởng và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nội dung của khóa học được thiết kế gần gũi với sở thích về ẩm thực Hàn của cả người Hàn và người Việt để mang đến giá trị kiến thức tối đa.
Từ những kiến thức này, học viên có thể hiểu sâu hơn về hương vị đặc trưng và cách chế biến món ăn Hàn Quốc một cách chuẩn vị và dễ dàng áp dụng vào công việc hoặc mở rộng kinh doanh. Khóa học cung cấp rất nhiều kỹ năng chế biến các món ăn đa dạng, từ kim chi, panchan, súp, cơm, mì, tokbokki, gà, đồ nướng, lẩu, món ngâm tương cho đến sâm bổ dưỡng và các món ăn đường phố.