Nghiệp Vụ Bánh Kem
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền thông tin để được tư vấn nhanh nhất
BÀI | MÃ BÀI | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | BBK_01 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | BBK_02 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | BBK_03 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | BBK_04 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | BBK_05 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | BBK_06 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | BBK_07 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
8 | BBK_08 | Kỹ thuật vẽ cookies icing | Thực hành |
9 | BBK_09 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
10 | BBK_10 | Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel | Thực hành |
11 | BBK_11 | Kỹ thuật trang trí bánh cưới | Thực hành |
12 | BBK_12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
13 | BBK_13 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
14 | BBK_14 | Tạo hình Topping chibi | Thực hành |
15 | BBK_15 | Thi kỹ năng | Thực hành |
16 | BBK_16 | Tổng quan về Butter cream | Thực hành |
17 | BBK_17 | Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream | Thực hành |
18 | BBK_18 | Kỹ thuật tạo hình Wafer paper | Thực hành |
19 | BBK_19 | Kỹ thuật trang trí bánh Butter cream hiện đại | Thực hành |
20 | BBK_20 | Kỹ thuật tạo hình Chocolate | Thực hành |
21 | BBK_21 | Kỹ thuật trang trí bánh Chocolate | Thực hành |
22 | BBK_22 | Thi cuối kỳ | Thực hành |
Chương trình học làm bánh kem tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ.
BÀI | MÃ BÀI | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | BBK_0001 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | BBK_0002 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | BBK_0003 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | BBK_0004 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | BBK_0005 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | BBK_0006 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | BBK_0007 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
8 | BBK_0008 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
9 | BBK_0009 | Kỹ thuật trang trí bánh khúc cây Noel | Thực hành |
10 | BBK_0010 | Kỹ thuật trang trí bánh cưới | Thực hành |
11 | BBK_0011 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
12 | BBK_0012 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
13 | BBK_0013 | Tạo hình Topping chibi | Thực hành |
14 | BBK_0014 | Thi kỹ năng | Thực hành |
15 | BBK_0015 | Tổng quan về Butter cream | Thực hành |
16 | BBK_0016 | Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream | Thực hành |
17 | BBK_0017 | Kỹ thuật trang trí bánh ổ Butter cream truyền thống | Thực hành |
18 | BBK_0018 | Thi cuối kỳ | Lý Thuyết + Thực hành |
- Giáo trình
- Giảng viên
- Chương trình học
- Phòng thực hành
- Thời gian học
- Hoàn thành khóa học, học viên có thể:
COMBO | CHƯƠNG TRÌNH | CHUYÊN ĐỀ / MODULE | MỨC ƯU ĐÃI | ||
---|---|---|---|---|---|
Combo 5 | Bánh Kem Chuyên Nghệp |
| 5% Tổng học phí | ||
Combo 7 | NV Bánh Kem Hiện Đại |
| 3% Tổng học phí | ||
Combo đặc biệt | Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học: 1; >= 2 khóa học Bếp Bánh; 2; Bếp Bánh + Khởi sự kinh doanh NHCF; 3; Bếp Bánh + Pha chế; 4; Bếp Bánh + Bếp nóng; 5; Bếp Bánh + NHKS; 6; Bếp Bánh + Anh Văn NHKS/ Anh Văn Bếp Nóng/ Anh Văn Pha chế 7; Bếp Bánh + Lớp yêu cầu 8; Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ 9; Bếp Bánh + Digital Mar 10; Bếp Bánh + Spa 11; Bếp Bánh + CET Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo |
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp | Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp | Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp | Professional Occasions Cake Program |
Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại | Modern Occasions Cake Program |
Giảng Viên
Đội ngũ Giảng viên của HNAAu đều là các Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Giảng viên không chỉ nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy mà còn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, chia sẻ nhiều bí quyết hay để học viên vững nghề, chắc nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
GV. Bùi Thị Quỳnh Anh Chuyên Gia Bánh Kem
GV. Trịnh Thị Thanh Thủy Chuyên Gia Bánh Kem
GV. Ngô Thị Thùy Dung Phụ Trách Bếp Bánh – Công ty CJ
Khóa học khác
Lớp tự học: 75,000,000 đ
Lớp học Online: 75,000,000 đ
Lớp học 1 kèm 1: 75,000,000 đ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ
Lớp tự học: Liên hệ
Lớp học Online: Liên hệ
Lớp học 1 kèm 1: Liên hệ