Khóa học nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc

Hiện nay, xu hướng sử dụng ô tô ở Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành sửa chữa ô tô với mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học sửa chữa ô tô cấp tốc uy tín và chất lượng, Trung cấp Công nghệ Bách khoa chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trung cấp Công nghệ Bách khoa nổi bật với chương trình đào tạo nghề sửa chữa ô tô cấp tốc, giúp bạn nhanh chóng nắm vững kỹ năng và kiến thức cần thiết để gia nhập thị trường lao động. Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, và chương trình học tập trung, Trung cấp Công nghệ Bách khoa cam kết mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc trong ngành sửa chữa ô tô.

Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc

Tại sao nhiều người chọn học nghề Sửa chữa cấp tốc tại Trung cấp Công nghệ Bách khoa

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa là trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam. Nhận thấy nhu cầu học nghề sửa chữa ô tô của học viên ngày càng tăng, Trung cấp Công nghệ Bách khoa triển khai các lớp dạy sửa chữa ô tô cấp tốc với nhiều cam kết hấp dẫn:

Khi đăng ký học nghề sửa chữa ô tô theo hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học, bạn sẽ mất từ 2-4 năm để hoàn thành chương trình. Ngoài các môn chuyên ngành về ô tô, bạn còn phải học thêm nhiều môn không phục vụ trực tiếp cho ngành nghề (như các môn đại cương, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng – an ninh,…).

Trong khi đó, tham gia khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc tại Trung cấp Công nghệ Bách khoa, thời gian học sẽ được rút ngắn đáng kể. Chương trình đào tạo tập trung toàn bộ vào các nội dung liên quan đến sửa chữa ô tô, giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại Trung cấp Công nghệ Bách khoa không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu sâu rộng về ngành công nghệ kỹ thuật ô tô mà còn luôn nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. Học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên môn, thực hành cầm tay chỉ việc và được hỗ trợ kỹ thuật ngay cả khi đã kết thúc khóa học.

Nội dung chương trình học được biên soạn có hệ thống, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức ô tô một cách toàn diện. Trung cấp Công nghệ Bách khoa còn xây dựng xưởng thực hành với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết. Với thời gian thực hành chiếm 70% nội dung toàn khóa, học viên sẽ được thực hành đến khi thành thạo.

Trung cấp Công nghệ Bách khoa luôn hỗ trợ học viên về mặt tài chính với mức học phí ưu đãi. Đối với học viên đăng ký theo nhóm, sinh viên hoặc người mới ra trường, trường còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập đều được cung cấp miễn phí.

Sau khi hoàn thành khóa học nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc tại Trung cấp Công nghệ Bách khoa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ này sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào các vị trí liên quan đến sửa chữa ô tô.

Tại sao nhiều người chọn học nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc

Nội dung đào nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc

Khóa học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc tại Trung cấp Công nghệ Bách khoa được thiết kế chi tiết và hiệu quả, nhằm giúp học viên nhanh chóng nắm vững các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Dưới đây là nội dung chương trình học:

Lý thuyết cơ bản

• Lý thuyết động cơ: Học viên sẽ được giới thiệu về các loại động cơ, nguyên lý hoạt động và cấu tạo của chúng. Điều này giúp hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của động cơ ô tô.
  • Cấu tạo ô tô: Phân tích cấu tạo tổng thể của ô tô, từ các bộ phận cơ bản đến chức năng của từng bộ phận trong hệ thống.
  • Hệ thống điện động cơ: Tìm hiểu về cấu trúc và chức năng của hệ thống điện liên quan đến động cơ, bao gồm các mạch điện và các thành phần điện tử.
  • Hệ thống điện thân xe và điều khiển gầm ô tô: Nắm bắt các hệ thống điện trên thân xe và hệ thống điều khiển gầm, giúp hiểu rõ cách thức hoạt động và kiểm tra các vấn đề liên quan.

Thực hành

• Quy trình bảo dưỡng và sửa chữa: Học viên sẽ được đào tạo về quy trình bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, đồng thời nắm vững các biện pháp an toàn lao động trong quá trình làm việc.
  • Đọc sơ đồ mạch điện và đầu nối hệ thống điện: Kỹ năng đọc và hiểu sơ đồ mạch điện, cũng như cách đầu nối các hệ thống điện trong ô tô, giúp kiểm tra và khắc phục sự cố hiệu quả.
  • Kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa trực tiếp: Thực hành kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề trên các dòng ô tô đời mới, bao gồm hệ thống phanh, hệ thống đèn, cảm biến, hệ thống điều hòa, hệ thống lái và hệ thống gầm.
  • Tháo lắp, vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận: Kỹ năng tháo lắp và bảo dưỡng các bộ phận của ô tô như nạp gas, thay dầu máy, dầu bôi trơn, dầu trợ lực, xả nước làm mát và làm sạch lọc gió.
Nội dung đào tạo nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc

Thông tin đăng ký khóa học nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc

Hồ sơ đăng ký khóa học nghề Sửa chữa ô tô cấp tốc