Khóa học nghề Sửa chữa gầm uy tín – Học phí rẻ

Khóa học nghề Sửa chữa gầm ô tô đang trở thành một lĩnh vực thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ giới trẻ hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô và xe máy, nhu cầu về nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng các loại phương tiện giao thông ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, trung tâm đào tạo nghề sửa chữa gầm ô tô của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa đã ra đời, mang lại cơ hội học nghề cho những ai đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô.

Khoá học nghề Sửa chữa gầm

Tại sao nên học nghề Sửa chữa gầm ô tô

Khóa học nghề Sửa chữa gầm sẽ trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa các hệ thống của ô tô, và giúp họ phát triển các kỹ năng thực hành thiết yếu. Từ việc sử dụng thành thạo các dụng cụ và thiết bị chuyên dụng đến khả năng chuẩn đoán và khắc phục sự cố, học viên sẽ trở thành những chuyên gia sửa chữa ô tô tự tin làm việc tại các trung tâm dịch vụ ô tô, xưởng sửa chữa, hoặc thậm chí mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Học nghề sửa chữa máy gầm điện ô tô mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cá nhân và cả ngành công nghiệp ô tô:

• Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng: Việc đào tạo nghề sửa chữa máy gầm điện ô tô giúp tạo ra đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống máy gầm và điện của các phương tiện ô tô.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn về sửa chữa máy gầm điện ô tô góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ sửa chữa. Điều này đảm bảo rằng các xe ô tô được sửa chữa chính xác và hiệu quả, tăng cường độ an toàn và tin cậy của phương tiện.
  • Tăng khả năng tìm việc làm: Có kỹ năng và kiến thức về sửa chữa máy gầm điện ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp ô tô. Các cơ sở sửa chữa ô tô, nhà sản xuất ô tô và các đại lý ô tô đều cần những người có khả năng sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc tự mình sửa chữa và bảo dưỡng máy gầm và điện ô tô giúp tiết kiệm chi phí do không cần thuê người sửa chữa hoặc mang xe đến các cơ sở dịch vụ.
  • Tăng sự tự tin: Khi có kiến thức và kỹ năng sửa chữa và bảo dưỡng máy gầm điện ô tô, bạn sẽ tự tin hơn khi lái xe, biết rằng mình có thể xử lý một số vấn đề nhỏ mà không cần phải phụ thuộc vào người khác.
Tại sao nên học nghề Sửa chữa gầm

Chất lượng đầu ra của khóa học nghề Sửa chữa gầm tại BKS

Khóa học sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng sau:

• Hiểu rõ nguyên lý làm việc: Nắm vững cơ chế hoạt động của các hệ thống trong gầm ô tô.
  • Sử dụng dụng cụ tháo lắp chuyên dụng: Thành thạo trong việc sử dụng các dụng cụ chuyên dùng để tháo lắp các bộ phận.
  • Tháo lắp các bộ phận, chi tiết: Tự tin thực hiện việc tháo và lắp các chi tiết trong hệ thống gầm ô tô.
  • Cân chỉnh bánh xe: Kỹ năng điều chỉnh và cân chỉnh bánh xe chính xác.
  • Kiểm tra, tháo lắp, sửa chữa hệ thống phanh, treo lái: Nắm vững các bước kiểm tra, tháo lắp và sửa chữa các hệ thống phanh và treo lái.

Khóa học nghề Sửa chữa gầm được thiết kế nhằm đảm bảo học viên không chỉ học lý thuyết mà còn có cơ hội thực hành ngay trên các mô hình và thiết bị thật. Điều này giúp bạn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

Chất lượng đầu ra học nghề Sửa chữa gầm tại BKS

Thông tin đăng ký khóa học nghề Sửa chữa gầm

Hồ sơ đăng ký khóa học nghề Sửa chữa gầm