Khóa học nghề Hàn 3G 6G tại TPHCM uy tín nhất

Mục tiêu đào tạo của chương trình học nghề Hàn 3G 6G tại TPHCM

Về kiến thức đạt được

• Đọc hiểu ký hiệu vật liệu hàn và vật liệu cơ bản: Học viên sẽ được trang bị kiến thức để đọc hiểu các ký hiệu và tiêu chuẩn liên quan đến vật liệu hàn và vật liệu cơ bản. Điều này giúp học viên dễ dàng phân biệt và chọn lựa chính xác vật liệu phù hợp trong quá trình làm việc.
  • Tính toán chế độ hàn hợp lý: Học viên lớp học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ học cách sử dụng các phương pháp và công cụ tính toán để xác định chế độ hàn tối ưu. Việc này đảm bảo chất lượng mối hàn và hiệu quả sản xuất, giúp học viên áp dụng chính xác trong thực tế.
  • Hiểu và áp dụng quy trình hàn vào thực tế sản xuất: Khóa học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ hướng dẫn học viên đọc hiểu và thực hiện quy trình hàn theo đúng chuẩn. Học viên sẽ áp dụng kiến thức lý thuyết vào các tình huống thực tế trong sản xuất, đảm bảo sự hiệu quả và an toàn.
  • Trình bày nguyên lý cấu tạo và vận hành thiết bị hàn: Học viên sẽ được giải thích chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các loại máy hàn. Kiến thức này giúp họ tự tin vận hành và bảo trì thiết bị, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong công việc.
  • Diễn giải ký hiệu mối hàn và phương pháp hàn trên bản vẽ kỹ thuật: Khóa học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ giúp học viên hiểu rõ và trình bày chính xác các ký hiệu và phương pháp hàn trên bản vẽ kỹ thuật. Điều này đảm bảo sự thống nhất và chính xác trong quá trình thi công.
  • Giải thích quy trình hàn và lựa chọn vật liệu hàn phù hợp: Học viên sẽ học cách đưa ra các phương án lựa chọn vật liệu hàn và quy trình hàn phù hợp với từng loại công trình. Việc này giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản xuất.
  • Nắm vững biện pháp an toàn phòng cháy, chống nổ và cấp cứu khi tai nạn xảy ra: Học viên lớp học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ được hướng dẫn áp dụng các biện pháp an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và kỹ năng cấp cứu khi có tai nạn. Điều này đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng nghiệp trong quá trình làm việc.
Kiến thức đạt được khi học nghề Hàn 3G 6G tại TPHCM

Về kiến thức chuyên môn đạt được

• Gá lắp kết hàn theo yêu cầu kỹ thuật ở các vị trí khác nhau: Học viên lớp học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ thực hiện gá lắp các kết hàn theo đúng yêu cầu kỹ thuật và các vị trí khác nhau. Điều này đảm bảo độ chính xác và chắc chắn của mối hàn, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Vận hành và điều chỉnh chế độ hàn trên máy hàn SMAW: Khóa học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo máy hàn SMAW, điều chỉnh chế độ hàn phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Việc này giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
  • Đấu nối thiết bị hàn SMAW: Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng đấu nối thiết bị hàn SMAW một cách chính xác. Điều này đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình hàn, giảm thiểu rủi ro và sự cố.
  • Chọn chế độ hàn hợp lý cho các phương pháp hàn SMAW: Học viên sẽ học cách lựa chọn và điều chỉnh chế độ hàn phù hợp với từng phương pháp hàn SMAW. Việc này đảm bảo chất lượng và hiệu suất mối hàn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của công trình.
  • Chế tạo phôi hàn theo yêu cầu kỹ thuật bằng mỏ cắt khí tay và máy cắt khí con rùa: Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo mỏ cắt khí tay và máy cắt khí con rùa để chế tạo phôi hàn theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Điều này giúp họ thực hiện các công việc hàn chính xác và hiệu quả.
  • Sửa chữa mối hàn sai hỏng, nắm rõ nguyên nhân và biện pháp khắc phục: Học viên sẽ học cách xác định và sửa chữa các mối hàn sai hỏng. Hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng mối hàn và sản phẩm.
  • Thực hiện hàn bằng phương pháp hàn hồ quang tay (SMAW): Học viên sẽ thực hành hàn các mối hàn từ đơn giản đến phức tạp như mối hàn góc (1F – 3F), mối hàn giáp mối (1G – 3G), mối hàn ống (1G, 2G, 5G) của thép cacbon thường. Việc này đảm bảo chất lượng mối hàn theo yêu cầu kỹ thuật.
  • Làm việc nhóm và độc lập, xử lý các tình huống kỹ thuật trong thực tế thi công: Khóa học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ giúp học viên phát triển khả năng làm việc hiệu quả trong nhóm hoặc độc lập. Họ sẽ học cách ứng phó linh hoạt với các tình huống kỹ thuật trong quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
  • Bảo dưỡng thiết bị, dụng cụ và phòng chống cháy nổ trong nghề hàn: Học viên lớp học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ được hướng dẫn thực hiện bảo dưỡng thiết bị và dụng cụ đúng cách. Áp dụng các biện pháp phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và bảo vệ môi trường lao động.
Kỹ năng chuyên môn đạt được khi học nghề Hàn 3G 6G tại TPHCM

Về đạo đức nghề nghiệp

• Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và sáng tạo ứng dụng kỹ thuật: Khóa học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm cho học viên. Họ sẽ học cách sáng tạo trong việc ứng dụng kỹ thuật và công nghệ vào công việc, giải quyết các tình huống kỹ thuật phức tạp trong thực tế.
  • Đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và ý thức kỷ luật: Học viên sẽ được nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, lương tâm nghề nghiệp và ý thức kỷ luật. Những phẩm chất này giúp họ phát triển cả về cá nhân và chuyên nghiệp, tạo ra những giá trị tích cực trong công việc và xã hội.
  • Tác phong công nghiệp và khả năng tìm việc làm: Khóa học nghề hàn 3g 6g tại TPHCM sẽ giúp học viên xây dựng tác phong công nghiệp, rèn luyện tính kỷ luật và chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.
Đạo đức nghề nghiệp đạt được khi học nghề Hàn 3G 6G tại TPHCM

Thông tin đăng ký khóa học nghề Hàn 3G 6G tại TPHCM