Học phí chứng chỉ Xe Nâng giá bao nhiêu?

Xe nâng là một thiết bị công nghiệp hạng nặng, đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa trong kho bãi và các công trường xây dựng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành, người điều khiển xe nâng bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ lái xe nâng. Vậy, Chứng chỉ xe nâng giá bao nhiêu? Cùng BKS tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Học chứng chỉ Xe Nâng

Chứng chỉ Xe Nâng giá bao nhiêu?

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa mang đến chương trình đào tạo chứng chỉ Xe Nâng chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu của học viên. Dù học viên đã có kinh nghiệm hay chưa, Trường đều có những lựa chọn học phí hợp lý và ưu đãi hấp dẫn.

Đối với người đã biết lái xe nâng

Trước khi vào thi, Trường sẽ cho bạn test lái xe Nâng vài vòng.

Nếu học viên đã biết lái xe nâng, mức học phí chỉ 1 -2 triệu đồng/học viên tùy vào mức độ hiểu biết của các bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao tay nghề mà không lo về chi phí. Học phí này đã bao gồm tất cả các tài liệu thi, chứng chỉ và các chi phí khác, giúp bạn tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, BKS còn có ưu đãi cho nhóm học viên có số lượng tham gia lớn, giúp bạn và đồng nghiệp cùng nhau học tập và phát triển.

Đối với người mới bắt đầu học lái xe nâng

Đối với những bạn chưa từng lái xe nâng, học phí là 3 triệu đồng/học viên, với mức học phí đã bao gồm tài liệu học tập ôn thi, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Đây là cơ hội tốt để bạn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong một môi trường học tập chất lượng. Với mức học phí này, học viên sẽ học tới khi lái xe Nâng đạt tiêu chuẩn.

Đối với tổ chức doanh nghiệp

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cũng cung cấp dịch vụ đào tạo chứng chỉ xe nâng theo hợp đồng cho doanh nghiệp và công ty trên toàn quốc. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo lái xe nâng hoặc bổ sung chứng chỉ cho công nhân, xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết về:
  • Điểm địa chỉ tổ chức khóa học.
  • Số lượng công nhân tham gia.
  • Thời gian tham gia khóa học.
  • Học phí chứng chỉ Xe Nâng giá bao nhiêu?

BKS sẽ cùng bạn thống nhất chương trình đào tạo cũng như giá cả hợp đồng, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Chứng chỉ Xe Nâng giá bao nhiêu?

Mục đích của khóa học chứng chỉ Xe Nâng tại BKS

Khóa học vận hành xe nâng tại BKS mang đến cho học viên cơ hội học hỏi và làm chủ kỹ năng vận hành xe nâng một cách an toàn và chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật, học viên sẽ nắm vững các thao tác vận hành đúng quy trình, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất.

• Vận hành an toàn: Học viên sẽ được đào tạo về quy trình lái xe nâng đúng kỹ thuật, từ đó phòng tránh các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình làm việc.
  • Bảo vệ cá nhân: Khóa học cung cấp kiến thức chi tiết về việc sử dụng trang phục bảo hộ, mũ, giày an toàn cũng như cách sử dụng dụng cụ chữa cháytrang bị cứu thương khi cần thiết.
  • Quy tắc về nhiên liệu: Nắm vững các nguyên tắc quan trọng khi đổ nhiên liệu, đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về sử dụng nhiên liệu.
  • Bảo dưỡng xe nâng: Sau khóa học, học viên sẽ hiểu rõ về cấu tạo xe nâng và biết cách tiến hành bảo dưỡng định kỳ, giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị.
  • Hoàn thiện quy trình vận hành: Ngoài ra, học viên còn được trang bị đầy đủ các kiến thức để thực hiện toàn bộ quy trình vận hành xe nâng một cách chính xác và hiệu quả.

Thời gian cấp chứng chỉ và thời hạn của chứng chỉ Xe nâng

Chứng chỉ lái xe nâng tại Kiểm Định KV2 được cấp với tốc độ siêu nhanh, giúp học viên nhanh chóng sở hữu tấm chứng chỉ hợp pháp để bắt đầu công việc. Sau khi hoàn thành khóa học, chỉ trong khoảng 1 tuần, bạn đã có thể nhận được chứng chỉ vận hành xe nâng trong tay, sẵn sàng cho sự nghiệp.

Điều đặc biệt về chứng chỉ Xe Nâng tại KV2 là giá trị toàn quốc và vô thời hạn. Đây là chứng chỉ hợp pháp với giá trị pháp lý cao, giúp bạn yên tâm về khả năng sử dụng chứng chỉ trong suốt quá trình làm việc mà không cần lo lắng về việc gia hạn.

Nhiều học viên có thể nhầm lẫn về kích thước của chứng chỉ lái xe nâng, thường nghĩ rằng nó chỉ nhỏ như bằng lái xe thông thường. Tuy nhiên, Kiểm Định KV2 xin đính chính rằng chứng chỉ vận hành xe nâng có kích thước tương đương với bằng đại học, mang lại sự chuyên nghiệp và giá trị cao cho người sở hữu.

Thời gian cấp chứng chỉ và thời hạn của chứng chỉ Xe nâng

Đối tượng tham gia lớp học chứng chỉ Xe Nâng

• Tuổi từ 15 trở lên: Chỉ cần bạn đủ tuổi lao động và có đam mê với lĩnh vực kỹ thuật, bạn đã có thể tham gia khóa học này.
  • Sức khỏe tốt: Đảm bảo sức khỏe phù hợp với nghề, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay tham gia các tệ nạn xã hội.
  • Bằng cấp xét tuyển:Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Kỹ năng cơ bản: Nếu bạn có khả năng đọc, viết, và nghe hiểu tiếng Việt thành thạo, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia khóa học.

Hồ sơ đăng ký khóa học