Học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc – Học phí rẻ, uy tín

Người làm nghề hàn có thể đảm nhận công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, công nghệ chế tạo,… Mở ra vô số cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, để thực hiện các công việc hàn, người lao động cần phải có Chứng chỉ nghề Hàn theo quy định. Vậy liệu có thể học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc không? Cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc

Tại sao nên học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện an toàn và đào tạo nghề tại TP HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trường đã được Bộ LĐTBXH và Sở LĐTBXH tỉnh cấp chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và đào tạo nghề, sơ cấp nghề. Điều này đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy, giúp học viên hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Chương trình giảng dạy tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa luôn được cập nhật theo Luật và quy định hiện hành, sử dụng hình ảnh và video minh họa sinh động. Điều này không chỉ giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức mà còn tạo hứng thú trong quá trình học.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn nỗ lực cải thiện phương pháp giảng dạy. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả mà còn tạo ra môi trường học tập thú vị, tránh nhàm chán cho học viên.

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ huấn luyện, đảm bảo học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Trường có nhiều phòng học phù hợp với quy mô học viên lớn nhỏ, không gian học thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

Trường luôn hỗ trợ học viên một cách nhiệt tình và trách nhiệm trước, trong và sau khóa học hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, giữa các giờ học, học viên còn được phục vụ trà, bánh và trái cây giúp thư giãn, tạo tinh thần thoải mái trước khi vào giờ học.

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa cung cấp nhiều khóa học khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp liên quan tới an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Chi phí huấn luyện cũng linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của mọi học viên.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc

Về kiến thức khi học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc

Nắm vững các kiến thức cơ bản về công nghệ hàn, từ đó vận dụng vào việc tính toán kết cấu hàn, lựa chọn vật liệu phù hợp, xác định chế độ hàn và thực hiện các công việc liên quan đến nghề hàn.

Về kỹ năng chuyên môn khi học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc

• Thành thạo các phương pháp hàn thủ công, bán tự động và tự động, đảm bảo các mối hàn và kết cấu hàn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình hoàn chỉnh, tiết kiệm và an toàn.
  • Có khả năng làm việc độc lập, ứng dụng hiệu quả các kỹ thuật và công nghệ vào công việc thực tế.
  • Phát triển các kỹ năng mềm như đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp và sức khỏe tốt, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

Về phẩm chất đạo đức khi học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc

• Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, sáng tạo trong việc áp dụng kỹ thuật và công nghệ để giải quyết các tình huống kỹ thuật phức tạp.
  • Rèn luyện đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp, tạo nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin tìm kiếm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.
Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nghề hàn cấp tốc

Thông tin đăng ký khóa học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc

Hồ sơ đăng ký khóa học chứng chỉ nghề Hàn cấp tốc