Đào tạo cấp chứng chỉ thợ Hàn quốc tế mới cập nhật

Theo thống kê từ Tổng Cục Dạy nghề, nghề hàn hiện đang dẫn đầu về tỷ lệ có việc làm sau đào tạo với con số ấn tượng 92%. Với cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn, nghề thợ hàn quốc tế đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhận thấy nhu cầu này, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa đã liên tục mở các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ thợ Hàn quốc tế, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

Đào tạo cấp chứng chỉ thợ Hàn quốc tế mới cập nhật

Nội dung chương trình đào tạo chứng chỉ thợ Hàn quốc tế

Lý thuyết cơ bản

Khóa học bắt đầu với việc định hướng nghề nghiệp và văn hóa sản xuất, giúp học viên hiểu rõ hơn về nghề hàn, từ định hướng nghề nghiệp đến đạo đức nghề nghiệp. Học viên sẽ nắm vững các giá trị cốt lõi và trách nhiệm trong công việc, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Tiếp theo, BKS trang bị kiến thức cho học viên về an toàn lao động, giúp học viên biết cách bảo vệ bản thân và đồng nghiệp trong môi trường làm việc. Như vậy sẽ giảm thiểu rủi ro và tai nạn lao động, nâng cao ý thức về an toàn trong công việc.

Học viên sẽ được hướng dẫn cách đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật, các ký hiệu hàn và thuật ngữ hàn thông dụng. Giúp bạn nắm bắt được yêu cầu công việc và thực hiện chính xác các bước hàn theo tiêu chuẩn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm.

Khóa học chứng chỉ thợ Hàn quốc tế cung cấp kiến thức về quy trình hàn, từ đọc hiểu đến thực hành theo quy trình. Học viên sẽ được học cách áp dụng quy trình hàn một cách chính xác và hiệu quả trong sản xuất, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng.

Trường cung cấp kiến thức về các phương pháp hàn đa dạng như hàn hồ quang tay, hàn bán tự động và hàn tự động. Học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật này, giúp học viên linh hoạt trong công việc và đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.

Khóa học chứng chỉ thợ Hàn quốc tế cũng giúp học viên nhận biết các khuyết tật mối hàn, tự đánh giá chất lượng mối hàn và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả. Giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu lỗi kỹ thuật, đảm bảo các mối hàn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Nội dung chương trình đào tạo chứng chỉ thợ Hàn quốc tế

Nội dung thực hành

Trong phần thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị hàn cắt một cách thành thạo, từ chuẩn bị phôi đến gá lắp và gây hồ quang. Giúp học viên làm quen và làm chủ các thiết bị hiện đại trong ngành hàn, nâng cao hiệu quả công việc.

Khóa học chứng chỉ thợ Hàn quốc tế cung cấp kiến thức và kỹ năng về hàn các loại vật liệu khác nhau như thép cacbon (tấm, ống), thép không gỉ (tấm, ống) và nhôm (tấm, ống). Học viên sẽ được thực hành các kỹ thuật hàn chuyên sâu, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin xử lý các dự án hàn phức tạp.

Ngoài ra, học viên còn được học thêm về các kỹ thuật hàn khác như hàn đồng, hàn gang và các vật liệu khác. Giúp học viên mở rộng phạm vi công việc và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực hàn, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

Học chứng chỉ thợ Hàn quốc tế tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa bạn nhận được gì?

Khóa học của BKS cung cấp kiến thức chuyên sâu về các phương pháp hàn phổ biến hiện nay. Học viên sẽ được hướng dẫn để hiểu rõ các phương pháp hàn khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các tính năng cơ bản của thiết bị và vật tư hàn. Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa sẽ giúp học viên áp dụng quy trình hàn một cách chính xác và hiệu quả trong sản xuất.

Một phần quan trọng của khóa học là giúp học viên hiểu rõ các khuyết tật hàn thường gặp, từ đó nhận biết nguyên nhân và cách phòng chống. Học viên sẽ được học về các loại khuyết tật phổ biến, nguyên nhân gây ra chúng, và các biện pháp khắc phục hiệu quả. Như vậy, sẽ giúp học viên cải thiện chất lượng hàn và giảm thiểu sai sót trong công việc.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao tay nghề và kỹ năng hàn của học viên. Khóa học cung cấp nhiều bài tập thực tế với các phương pháp và tư thế hàn khác nhau, giúp học viên rèn luyện kỹ năng một cách toàn diện. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàn, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ thợ Hàn quốc tế và vượt qua kỳ thi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ thợ hàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ thợ Hàn quốc tế không chỉ công nhận kỹ năng của học viên mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Thông tin đăng ký lớp đào tạo cấp chứng chỉ thợ Hàn quốc tế

Hồ sơ đăng ký lớp đào tạo cấp chứng chỉ thợ Hàn quốc tế