Thông tin chung về khoá đào tạo chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á
Các nhân sự của Trường đã khôn khéo nhận thức và tận dụng tiềm năng phát triển của ẩm thực Á, một ngách thị trường đang trỗi dậy không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Đồng hành cùng xu hướng này, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á của Trường đã được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về nghệ thuật nấu ăn Á đến các cá nhân mong muốn phát triển sự nghiệp hoặc kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.
Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á không chỉ tập trung vào việc truyền đạt công thức và kỹ thuật, mà còn chú trọng vào việc giới thiệu văn hóa ẩm thực đặc sắc của sáu quốc gia nổi tiếng châu Á gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ và Singapore. Trường cung cấp một môi trường học tập và thực hành đa dạng, giúp học viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Á.
Ngoài ra, Trường cũng chú trọng vào việc xây dựng mối liên kết với các tổ chức quốc tế và cung cấp các chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á có tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều lựa chọn phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành nhà hàng và khách sạn 4-5 sao ở cả trong và ngoài nước.
Chương trình đào tạo Liên thông quốc tế hợp tác với Warnborough College – Anh Quốc không chỉ giúp học viên nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế, mà còn nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động ngành F&B hiện nay, đặc biệt là khi tham gia các cuộc thi và tuyển dụng quốc tế.