Lớp học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường tiếp xúc với nhiều vật dụng chứa thiết bị áp lực như bình gas, nồi hơi… Đây là những bộ phận không thể thiếu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhận thấy tầm quan trọng của thiết bị áp lực, ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học cách vận hành chúng.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cung cấp các khóa học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Sau khi hoàn thành khóa học và đạt chứng chỉ, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

Chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Đối tượng cần tham gia học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Khóa huấn luyện vận hành nhóm thiết bị áp lực của BKS được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng sau:

• Những người sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành các thiết bị áp lực: Khóa học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị áp lực. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp họ tự tin và chuyên nghiệp hơn trong công việc.
  • Những người thực hiện công tác an toàn lao động: Đối với những ai chịu trách nhiệm về an toàn lao động, khóa huấn luyện này là cơ hội để nắm vững các quy trình và biện pháp an toàn khi làm việc với thiết bị áp lực. Học viên sẽ học cách nhận diện, đánh giá và phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.
  • Những người phải làm việc với các thiết bị áp lực: Bất kỳ ai phải làm việc trực tiếp với các thiết bị áp lực đều cần trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Khóa học không chỉ giúp họ hiểu rõ nguyên lý hoạt động mà còn biết cách vận hành an toàn và hiệu quả, từ đó nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu rủi ro.
Đối tượng tham gia chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Mục tiêu chung

BKS đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, với mục tiêu chính là đào tạo công nhân và kỹ thuật viên đạt chuẩn. Trường hướng đến việc phát triển những cá nhân không chỉ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt mà còn có sức khỏe đảm bảo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc. Học viên lớp chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng quốc phòng cơ bản, cùng với khả năng hiểu, trình bày và vận dụng các nguyên lý, nguyên tắc vận hành máy xúc lật một cách hiệu quả và an toàn.

Về kiến thức đạt được

Khóa học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan về thiết bị áp lực và cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Trường trang bị cho học viên những lưu ý quan trọng khi làm việc và hướng dẫn cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong thực tế, giúp học viên tự tin đối mặt với mọi thách thức trong công việc.

Về kỹ năng chuyên môn

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các loại máy móc trong vận hành thiết bị áp lực. Khóa học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực đào tạo từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên có thể vận hành thiết bị một cách thành thạo và an toàn. Đặc biệt, Trường chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động trong quá trình vận hành thiết bị áp lực. Cuối khóa học, học viên sẽ tham gia kiểm tra tay nghề để đánh giá kết quả học tập và rèn luyện.

Về thái độ nghề nghiệp

BKS khuyến khích học viên tích cực và chủ động trong học tập, đồng thời phát triển tính tỉ mỉ, cẩn thận trong thực hiện công việc để đảm bảo an toàn lao động. Học viên cần chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế nhà xưởng và tuân thủ các đặc thù của nghề, góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Thông tin đăng ký lớp học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ nghề Vận hành Thiết bị áp lực