Học và cấp chứng chỉ Hàn Tig uy tín, học phí rẻ

Hiện nay, nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao trong lĩnh vực hàn là rất lớn. Tuy nhiên, số lượng lao động có chứng chỉ hàn Tig theo chuẩn quốc gia vẫn còn hạn chế, đa phần là những người có kinh nghiệm dày dặn từ thực tiễn làm việc. Điều này đặt ra nhiều thách thức bởi họ chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về an toàn lao động và các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp.

Nhận thức sâu sắc về vấn đề này, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cam kết cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao và cấp chứng chỉ hàn TIG đạt chuẩn quốc gia. Chương trình đào tạo không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kỹ thuật hàn chính xác mà còn chú trọng đào tạo về an toàn lao động và xử lý tình huống, giúp học viên tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong quá trình làm việc.

Học chứng chỉ Hàn Tig

Ưu điểm của chứng chỉ Hàn Tig

Chứng chỉ Hàn TIG mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho các chuyên gia và nhân viên trong ngành công nghiệp. Với khả năng hàn đa dạng trên nhiều loại vật liệu như thép không gỉ (inox), hợp kim niken, titan, nhôm, magie, đồng và thậm chí vàng, TIG là công nghệ không thể thiếu trong sản xuất và chế tạo hiện đại.

Hàn TIG không chỉ giới hạn ở hàn đồng chất mà còn có thể kết nối các vật liệu khác nhau một cách chính xác và hiệu quả, ví dụ như đồng với đồng thau hay thép không gỉ với thép carbon thấp. Quá trình hàn TIG tạo ra hồ quang tập trung nhiệt lượng cao, giúp giảm thiểu vùng ảnh hưởng nhiệt đối với các kim loại dẫn nhiệt tốt như nhôm và đồng, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Một trong những ưu điểm nổi bật của TIG là không tạo ra xỉ, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu làm sạch sau khi hàn. Đồng thời, quá trình này cũng an toàn hơn với người thao tác vì không có tình trạng bắn tóe, không có khói và hơi độc phát sinh.

Ưu điểm của chứng chỉ Hàn Tig

Chứng chỉ Hàn Tig do Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cấp

Chứng chỉ Nghề Hàn TIG của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa là một trong những chứng chỉ uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực đào tạo nghề hàn tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của Trường tuân thủ chặt chẽ các quy định theo Thông Tư 42/2015 TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về quy trình đào tạo sơ cấp nghề, cùng với Thông Tư 43/2015 TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về quy trình đào tạo thường xuyên. Ngoài ra, Trường còn cập nhật theo Thông Tư 34/2018 TT-BLĐTBXH về bổ sung và điều chỉnh phôi chứng chỉ sơ cấp, bản sao chứng chỉ sơ cấp và chứng chỉ đào tạo.

Chứng chỉ Hàn Tig do Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cấp

Thông tin đăng ký khóa đào tạo chứng chỉ Hàn Tig

Hồ sơ đăng ký khóa đào tạo chứng chỉ Hàn Tig