Khóa đào tạo cấp chứng chỉ Hàn 3G quốc tế

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cung cấp khóa đào tạo chuyên sâu và cấp chứng chỉ Hàn 3G quốc tế. Khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thành thạo thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Hàn 3G có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

Học và cấp chứng chỉ Hàn 3G quốc tế

Giới thiệu chung về chứng chỉ Hàn 3G

Chứng chỉ Hàn 3G là kỹ thuật hàn đứng cho mối hàn rãnh, được coi là một trong những kỹ thuật hàn phức tạp nhất. Kỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng điều chỉnh dòng chảy của thép nóng chảy một cách chính xác để tránh hiện tượng chảy xệ khi hàn leo. Do yêu cầu chuyên môn cao và sự tỉ mỉ trong công việc, việc sở hữu chứng chỉ hàn 3G là điều kiện tiên quyết để bước vào nghề hàn chuyên nghiệp.

Chứng chỉ này thể hiện rằng người thợ hàn có đủ kỹ năng và kiến thức để thực hiện các công việc hàn ở vị trí 3G theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao nên học chứng chỉ Hàn 3G quốc tế

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng trong ngành hàn, đặc biệt là thợ hàn 3G, đã gia tăng đáng kể. Đây là lĩnh vực có triển vọng việc làm rộng mở, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Học viên sau khi hoàn thành các khóa đào tạo có thể làm việc tại các nhà máy trên toàn quốc hoặc tham gia vào thị trường lao động xuất khẩu, từ đó nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm từ các quốc gia phát triển.

Nghề hàn 3G không chỉ mang lại sự linh hoạt về địa điểm làm việc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Học viên có thể phát triển từ vị trí công nhân lên kỹ sư, quản lý, nếu không ngừng trau dồi kỹ năng và đạt được các chứng chỉ chuyên môn cao cấp. Việc này không chỉ nâng cao giá trị bản thân mà còn cải thiện đáng kể mức thu nhập cá nhân.

Do yêu cầu công việc cao về kỹ thuật, sự tỉ mỉ và chuyên môn, nghề hàn 3G mang lại mức thu nhập hấp dẫn và chính sách đãi ngộ tốt cho người lao động. Những công nhân và kỹ sư trong ngành này thường được trả lương cao, kèm theo các chế độ phúc lợi đáng kể, đảm bảo cuộc sống ổn định và cơ hội phát triển bền vững.

BKS giới thiệu việc làm 100% cho học viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời mở ra cơ hội xuất khẩu lao động và tu nghiệp sinh tại các thị trường quốc tế.

Tại sao nên học chứng chỉ Hàn 3G quốc tế

Cơ hội việc làm của chứng chỉ Hàn 3G quốc tế sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chứng chỉ Hàn 3G quốc tế tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa, học viên có thể đảm nhận các vị trí công việc trong nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng, bao gồm:

• Hàn kết cấu thép và nhà thép tiền chế: Học viên có khả năng thực hiện các công việc hàn cho các công trình xây dựng kết cấu thép và nhà thép tiền chế, đảm bảo độ bền và an toàn cho các công trình.
  • Hàn trong công nghệ chế tạo khung gầm ô tô: Học viên được trang bị kỹ năng hàn chính xác, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm khung gầm ô tô, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô.
  • Hàn vỏ tàu: Với kỹ năng hàn chuyên nghiệp, học viên có thể tham gia vào các dự án hàn vỏ tàu, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho các phương tiện hàng hải.
  • Hàn bồn bể áp lực: Học viên có thể thực hiện các công việc hàn cho bồn bể áp lực, đảm bảo tính an toàn và hiệu suất hoạt động cho các thiết bị chứa chất lỏng và khí áp lực cao.
Cơ hội làm việc học chứng chỉ Hàn 3G quốc tế sau khi ra trường

Thông tin đăng ký khóa đào tạo cấp chứng chỉ Hàn 3G quốc tế