Khóa đào tạo nghề Sửa chữa động cơ ngắn hạn

Nếu học viên đang khao khát nâng cao trình độ tay nghề và mở ra cánh cửa cho một nguồn thu nhập ổn định và tăng thêm, thì khóa đào tạo nghề Sửa chữa động cơ trong vòng một tháng chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa, Trường cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học thuật và thực hành tối ưu nhất.

Học nghề Sửa chữa động cơ ngắn hạn

Quyền lợi của học viên khi học nghề Sửa chữa động cơ

Thời gian học nghề Sửa chữa động cơ linh hoạt và nhập học mọi lúc, mọi nơi – Trường hiểu rằng cuộc sống hiện đại yêu cầu sự linh hoạt và tiện lợi. Vì vậy, BKS cung cấp các lịch học linh hoạt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc hàng ngày của bạn.

Ngoài ra, với chương trình giảm học phí đặc biệt cho đăng ký theo nhóm, học viên có cơ hội tiết kiệm đáng kể. Đến với trung tâm của Trường cùng bạn bè, đồng nghiệp và nhóm học viên, học viên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 100%. Không chỉ giúp học viên tiết kiệm chi phí mà còn tạo điều kiện thuận lợi để kết nối, học hỏi và chia sẻ kiến thức cùng nhau.

Với chương trình đào tạo nghề Sửa chữa động cơ chất lượng, học viên sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ lý thuyết đến thực hành, từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ thuật tiên tiến nhất. Đồng thời, việc sở hữu bằng chứng chỉ này không chỉ là một minh chứng về trình độ chuyên môn của bạn, mà còn là chìa khóa mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn trong lĩnh vực sửa chữa động cơ.

Quyền lợi khi học nghề Sửa chữa động cơ

Sau khi học nghề Sửa chữa động cơ tại BKS học viên nắm được những gì?

Với kiến thức cơ bản và sự kỹ lưỡng trong việc tháo lắp và sửa chữa các thành phần của hệ thống động cơ ô tô, học viên sẽ trở thành một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Học viên có thể xác định và hiểu rõ cấu trúc phức tạp của các hệ thống, từ đó nắm bắt nguyên lý hoạt động của mỗi bộ phận.

Không chỉ có khả năng tháo lắp và lắp ráp các chi tiết với sự tinh tế, học viên còn có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật quan trọng như góc phối khí, khe hở xú-páp, từ đó tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của động cơ. Bằng cách kiểm tra và xác định vị trí của xilanh số 1, chiều quay, và thứ tự nổ, bạn sẽ đảm bảo rằng hệ thống hoạt động một cách chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, khả năng kiểm tra và phát hiện các vấn đề như mòn, rò rỉ, nứt, hở, hoặc bó kẹt là điểm mạnh của bạn. Giúp học viên đảm bảo rằng các bộ phận và chi tiết được lắp đặt đúng cách và hoạt động một cách an toàn và ổn định.

Với sự hiểu biết và kỹ năng của mình, học viên có thể vệ sinh, bảo dưỡng và thay mới các bộ phận cũng như tham gia vào quy trình nâng cấp và cải tiến hệ thống động cơ ô tô. Bằng cách này, học viên không chỉ có thể trở thành một kỹ thuật viên ô tô uy tín mà còn mở ra cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô.

Sau khi học nghề sửa chữa động cơ học viên nắm những gì?
Sau khi học nghề Sửa chữa động cơ học viên nắm những gì?

Thông tin đăng ký Khóa đào tạo nghề Sửa chữa động cơ ngắn hạn

Hồ sơ đăng ký Khóa đào tạo nghề Sửa chữa động cơ ngắn hạn