Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Trung Cấp 9+

Chương trình Trung cấp 9+ là mô hình đào tạo được dành riêng cho những bạn đã tốt nghiệp THCS và muốn liên thông trực tiếp lên lớp Trung cấp chuyên nghiệp. Phương pháp đào tạo này tập trung vào việc chuẩn bị kỹ năng nghề cho sinh viên, và việc thực tập được xem xét là một ưu tiên hàng đầu để giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với công việc trong tương lai.

Trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ LỚP 10 – TRUNG CẤP 9+ SONG BẰNG, cụ thể như sau:

NGÀNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP 9+

KHOA Y DƯỢC KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP KHOA NGOẠI NGỮ KHOA KINH TẾ KHOA DU LỊCH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
Dược Chăm sóc sắc đẹp Tiếng Anh Kế toán doanh nghiệp Quản trị khách sạn Công nghệ thông tin Công nghệ ô tô Điện công nghiệp
Điều dưỡng Tiếng Trung Tài chính ngân hàng Hướng dẫn du lịch Công nghệ kỹ thuật cơ khí Điện tử công nghiệp
Y sĩ đa khoa Tiếng Hàn Quản trị kinh doanhNghiệp vụ nhà hàng Kỹ thuật xây dựng
Y học cổ truyền Tiếng Nhật Kinh doanh vận tải đường bộKỹ thuật chế biến món ăn
Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư Dịch vụ lữ hành
Kỹ thuật phục hình răng (RHM) Thư viện – thiết bị trường học
Thú yBảo hộ lao động
Dịch vụ pháp lý
Công tác xã hội

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên sẽ học đồng thời văn hoá phổ thông cùng chương trình Trung cấp chuyên nghiệp. Với 2 chương trình văn hoá, sinh viên có thể chọn lựa: Học chương trình văn hoá THPT rút gọn hoặc học văn hoá THPT với 7 môn học và tham gia kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên có đủ 2 văn bằng là Trung cấp và THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT) đủ điều kiện học chuyển tiếp thẳng lên lớp Cao đẳng, Đại học.

♦ Kiến thức chuyên ngành đi kèm với kĩ năng thực hành.

♦ 70% thời lượng học thực hành.

♦ Kiến tập, thực tập ngay năm học đầu tiên.

♦ Thời hạn đào tạo được rút gọn, 21 tuổi tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học.

Hình thức tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THCS trở lên.

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh

Điều kiện đối với đối tượng chiêu sinh hệ Trung cấp 9+ song bằng như sau:

♦ Xét tuyển học bạ học sinh đã tốt nghiệp THCS và có hạnh kiểm khá trở lên.

♦ Ưu tiên xét học sinh có đăng ký dự thi vào lớp 10.

Thời gian xét tuyển và nhập học Trung cấp 9+

Trường nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.

Hotline: 0943.11.33.11

Quyền lợi của học viên

– Được Nhà nước cấp bù học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS học thẳng Trung cấp (theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP).

– Học viên được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

– Chất lượng đào tạo và kỹ năng nghề là mục tiêu hàng đầu của nhà trường.

– Chương trình đào tạo phù hợp với thực tế sản xuất.

– Nhà trường có ký túc xá nội trú cho học viên ở xa về học.

– Sau khi tốt nghiệp được học liên thông chuyển tiếp lên Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học ngay tại trường.

– Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.

– Nhà trường có Trung tâm tư vấn Du học và XKLĐ, hỗ trợ định cư nước ngoài với kinh nghiệm và uy tín cao.

Văn bằng được nhận

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

– Học sinh sinh viên đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại các trường là đơn vị liên kết với trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường).
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  3. Giấy khai sinh (Bản photo công chứng).
  4. Giấy khám sức khoẻ.
  5. Học bạ (Bản photo công chứng).
  6. Thẻ chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ khẩu (Bản photo công chứng).
  7. 04 ảnh chân dung cỡ 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng, ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh ở phía sau).
  8. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  9. Bản photo công chứng:
    – Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm THCS (đối với thí sinh dự thi Trung cấp 9+).
    – Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; hoặc tương đương theo quy định (đối với thí sinh dự thi trung cấp hệ chính quy và hệ học từ xa).
    – Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp (đối với thí sinh dự thi văn bằng hai).

Lưu ý: Tất cả các bản sao phải được công chứng.

Địa điểm nhận hồ sơ

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)