Đào tạo Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM

Chương trình đào tạo Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM, là nơi mang đến cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong một ngành nghề đầy triển vọng và nhu cầu cao. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất, kỹ năng hàn trở thành một yếu tố thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và độ bền của các công trình và sản phẩm.

Chương trình đào tạo Sơ cấp nghề Hàn của Trường được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành vững chắc trong lĩnh vực hàn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp trong ngành hàn.

Trong khóa học, bạn sẽ được học về các kỹ thuật hàn cơ bản, các loại vật liệu và thiết bị hàn, cùng với việc thực hành trực tiếp trên các mô hình thực tế. Trường luôn luôn chú trọng đào tạo về an toàn lao động và kỹ năng làm việc nhóm, giúp bạn sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong môi trường làm việc thực tế.

Đào tạo Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM

Giới thiệu sơ lượt về chương trình đào tạo sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM

Chứng chỉ Sơ cấp nghề Hàn tại TP.HCM đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người học, nhờ vào nhu cầu cao và cơ hội nghề nghiệp phong phú trong ngành công nghiệp hiện nay. Đa số học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đều có cơ hội tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn hoặc thậm chí tự mở xưởng hàn để phát triển sự nghiệp riêng.

Với yêu cầu ngày càng cao từ các nhà máy và xí nghiệp, việc sở hữu chứng chỉ hàn là điều kiện cần thiết. Theo quy định, để thực hiện công việc hàn hơi hoặc hàn điện, người lao động cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Độ tuổi từ 16 trở lên.
  • Có sức khỏe lao động tốt.
  • Được đào tạo chuyên môn và cấp thẻ an toàn theo đúng quy định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo chất lượng trong lĩnh vực công nghệ hàn, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa, được chứng nhận bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. HCM, hiện đang tổ chức các khóa đào tạo Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM. Chương trình đào tạo của trường không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tập trung vào kỹ năng thực hành, đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ khả năng và chứng chỉ cần thiết để đáp ứng yêu cầu của các công ty và doanh nghiệp trong nước.

Giới thiệu sơ lượt về chương trình đào tạo Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM

Các kỹ năng cần có của thợ Hàn khi đi làm

Kỹ năng của thợ hàn là yếu tố quan trọng giúp học viên lớp Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM thành công trong nghề này và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Dưới đây là những kỹ năng thiết yếu mà một thợ hàn cần sở hữu để đáp ứng yêu cầu công việc:

• Sử dụng thành thạo các dụng cụ hàn chuyên dụng: Bạn cần nắm vững cách sử dụng các thiết bị hàn như hàn TIG, MMA, và các công nghệ hàn khác. Khả năng làm việc với các dụng cụ này không chỉ giúp bạn thực hiện công việc hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàn.
  • Đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật: Kỹ năng đọc và hiểu các tài liệu, bản vẽ kỹ thuật là cần thiết để thực hiện các công việc hàn chính xác theo yêu cầu thiết kế. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng các sản phẩm hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng và đúng kích thước yêu cầu.
  • Hiểu biết về tiêu chuẩn an toàn và trang phục bảo hộ: Kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn trong ngành hàn và việc sử dụng trang phục bảo hộ phù hợp là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe và an toàn trong môi trường làm việc. Điều này giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tạo điều kiện làm việc an toàn.
  • Khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ: Tính khéo léo, cẩn thận và sự tỉ mỉ trong công việc hàn là những phẩm chất giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ với chất lượng cao. Đây là yếu tố quan trọng để đạt được các kết quả chính xác và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Chứng chỉ đào tạo liên quan: Có các chứng chỉ đào tạo chuyên môn trong ngành hàn không chỉ là lợi thế mà còn chứng minh khả năng và sự chuyên nghiệp của bạn. Những chứng chỉ này giúp bạn nổi bật trong thị trường lao động và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
các kỹ năng cần có của thợ Hàn khi đi làm

Hồ sơ đăng ký khóa học Sơ cấp nghề Hàn tại TPHCM