Khóa đào tạo cấp chứng chỉ Hàn 6G quốc tế

Giới thiệu sơ lượt về chứng chỉ Hàn 6G quốc tế

Đào tạo thợ Hàn 6G

Vị trí hàn 6G là thử thách cao nhất trong kỹ thuật hàn ống cố định, với trục ống tạo góc 45 độ so với mặt đất. Để đạt được kỹ năng này, bạn cần phải nắm vững phương pháp hàn 3G trước khi tiến xa hơn. Khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp bạn vượt qua mọi thách thức trong quá trình hàn 6G, từ ống có đường kính lớn đến ống nhỏ – nơi đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật tinh vi.

Thực tế, việc hàn ống có đường kính nhỏ ở vị trí 6G là một thử thách lớn đối với bất kỳ thợ hàn nào. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các bài tập thực hành từ ống lớn đến ống nhỏ, giúp bạn làm quen và thành thạo từng bước một. Bạn sẽ được thực hành với nhiều phương pháp hàn khác nhau, đảm bảo khả năng ứng phó linh hoạt với mọi tình huống công việc thực tế.

Đào tạo thợ hàn 6G hàn hồ quang tay

Phương pháp hàn hồ quang tay là một nghệ thuật đòi hỏi thợ hàn phải thành thạo trong việc điều khiển que hàn theo hai chiều di chuyển: hướng hàn và chiều dài hồ quang. Để đạt được kỹ năng này, thợ hàn cần phải duy trì ổn định chiều dài hồ quang và liên tục thay đổi tư thế hàn từ hàn bằng đến hàn trần.

Tập trung vào việc phát triển kỹ năng kiểm soát que hàn, giúp bạn tự tin trong mọi tình huống. Bạn sẽ học cách duy trì chiều dài hồ quang một cách chính xác, đồng thời linh hoạt thay đổi tư thế hàn để đạt được mối hàn chất lượng cao.

Giới thiệu sơ lượt về chứng chỉ Hàn 6G quốc tế

Đào tạo thợ hàn 6G hàn TIG

Phương pháp hàn TIG đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao, khi thợ hàn cần sử dụng cả hai tay để thực hiện công việc. Một tay giữ chiều dài hồ quang chuẩn, trong khi tay kia điều khiển que bù để điền đầy mối hàn. Đây là kỹ năng tinh tế đòi hỏi sự tập luyện nghiêm túc và phương pháp chính xác.

Khóa học hàn TIG được thiết kế đặc biệt để giúp bạn làm chủ kỹ thuật hàn hai tay. Học viên sẽ được hướng dẫn cách duy trì chiều dài hồ quang ổn định và điều khiển que bù một cách hiệu quả, đảm bảo mối hàn hoàn hảo và chất lượng cao.

Nội dung chương trình đào tạo chứng chỉ Hàn 6G quốc tế

Lý thuyết căn bản

Khóa đào tạo chứng chỉ Hàn 6G quốc tế của Trường bắt đầu với việc định hướng nghề nghiệp, khám phá văn hóa sản xuất và các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp quan trọng. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn lao động, giúp đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Trung cấp Công nghệ Bách khoa cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách đọc bản vẽ kỹ thuật, hiểu các ký hiệu và thuật ngữ hàn thông dụng. Việc này sẽ giúp học viên dễ dàng theo dõi quy trình hàn và áp dụng các kỹ thuật đúng cách trong thực tế.

Khóa học chứng chỉ Hàn 6G quốc tế cũng chú trọng vào việc hiểu quy trình hàn từ lý thuyết đến thực hành. Học viên sẽ được học các phương pháp hàn cơ bản như hàn hồ quang tay, bán tự động và tự động, đồng thời nhận diện và xử lý các khuyết tật mối hàn để đảm bảo chất lượng công việc.

Nội dung đào tạo chứng chỉ Hàn 6G quốc tế

Đào tạo thực hành

Trong phần đào tạo thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị hàn cắt hiện đại, từ việc chuẩn bị phôi đến gá lắp và gây hồ quang. BKS COLLEGE cung cấp cơ hội thực hành phong phú để học viên làm quen và thành thạo các kỹ năng cần thiết.

Học viên sẽ thực hành kỹ thuật hàn trên nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm thép cacbon, thép không gỉ và nhôm. Các kỹ thuật hàn đặc biệt như hàn đồng, gang và các loại vật liệu khác cũng được đào tạo để học viên có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng trong ngành.

Khóa học của Trường không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực tế. Giúp học viên trở thành một thợ hàn chuyên nghiệp, sẵn sàng cho các thách thức trong công việc và phát triển sự nghiệp bền vững.

Tại sao nên học chứng chỉ Hàn 6G tại Trung cấp Công nghệ Bách khoa

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa là trường đào tạo nghề hàng đầu tại miền Nam, Trường cam kết mang đến cho học viên khóa học chứng chỉ Hàn 6G quốc tế với chất lượng hàng đầu và chi phí cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thực hành của học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường luôn sẵn sàng hướng dẫn từng bước một, đảm bảo học viên sẽ nắm vững kỹ năng và thành thạo trong công việc hàn 6G. BKS COLLEGE cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin thực hiện mọi yêu cầu công việc một cách xuất sắc.

Hơn nữa, chứng chỉ hàn 6G quốc tế được cấp bởi Trường tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, mang lại giá trị sử dụng vô thời hạn trên toàn cầu. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bước vào một tương lai nghề nghiệp rực rỡ và ổn định.

Tại sao nên học chứng chỉ Hàn 6G quốc tế

Thông tin đăng ký lớp đào tạo chứng chỉ hàn 6G quốc tế